Kỹ thuật thoại trên IP - VoIP - Trần, Công Hùng (Thông tin và Truyền thông, 2011)
Trình bày các cấu hình VoIP; Các đặc tính của Internet và IP; Các giao thức xử lý cuộc gọi IP; Các bộ mã hóa sử dụng trong VoIP; Các kỹ thuật lưu lượng hỗ trợ QoS trong VoIP; Các giao thức hỗ trợ thời gian cho VoIP; Cấu hình Gateway VoIP