(untitled) - Đỗ Văn Đệ; Trường đại học Xây dựng; Viện Cảng - Kỹ thuật Hàng hải (Hà Nội, 2010)
Trình bày những nét chính về cơ sở lý thuyết, hướng dẫn sử dụng và các bước giải một số bài toán điển hình trong công trình xây dựng như xác định khả năng chịu tải của cọc khoan nhồi, tính lún móng công trình, gia cố nền bằng cọc cát, tính móng đơn trên nền cọc, móng băng giao thoa trên nền đất, móng bè, kết cấu hố đào, kết cấu ống thép đường kính lớn và bài toán bến cảng sử dụng kết cấu tường cừ kép bằng phần mềm Plaxis 3D Foundation
Thư mục tham khảo: tr.182-185
Keywords: Công trình ngầm