Công nghệ bê tông và bê tông đặc biệt - Phạm, Duy Hữu (Xây dựng, 2011)
Trình bày những yêu cầu về chất lượng và công nghệ bê tông; Công thức thành phần bê tông; Bê tông tươi; Công nghệ chế tạo bê tông...