Giáo trình định giá sản phẩm xây dựng - Trần, Thị Bạch Điệp (Xây dựng, 2011)
Cung cấp tài liệu học tập và nghiên cứu cho sinh viên, trang bị kiến thức về phương pháp nghiên cứu xây dựng, sử dụng đơn giá. có thể làm tài liệu cho giảng viên, cho cán bộ quản lý kinh tế xây dựng và cán bộ kỹ thuật thuộc các ngành xây dựng dân dụng công nghiệp, xây dựng cầu đường...