Giáo trình cấu tạo kiến trúc (Xây dựng, 2011)
Trình bày những vấn đề chung về cấu tạo kiến trúc. Cấu tạo nhà dân dụng: nền móng, cửa sổ, cửa đi, sàn bêtông cốt thép, mái nhà,... Cấu tạo nhà công nghiệp: khung nhà 1 tầng, nhiều tầng,.&