(untitled) - Nguyễn, Minh; Nguyễn Minh; Lương Phúc (Hà Nội, 2011)
Tài liệu hướng dẫn bạn đọc sử dụng các công cụ lập trình của PHP để viết các chương trình PHP căn bản. Qua đó, giới thiệu các tính năng cao cấp như các vấn tin cơ sở dữ liệu, MySQL, SPLite và PDO của PHP, các công nghệ XML, các cookie, session và header, và các phần mở rộng của bên thứ ba.
Keywords: Lập trình PHP; Ngôn ngữ lập trình