Vẽ kỹ thuật hàn và ống. - Jang, Huyn Soon (NXB Lao động xã hội, 2000)
Vẽ kỹ thuật ống, là một kỹ thuật chuyên ngành, sử dụng một ngôn ngữ riêng để chuyển tải những thông tin cần thiết đối với việc xây dựng một công trình, các biểu tượng, các hệ thống kích thước những chú giải chuyên ngành và nhiều nét vẽ khác nhau được sử dụng để truyền đạt cho nhà chế tạo hoặc đội xây dựng một tập hợp, các tính toán và những hoàn cảnh đặt thù trong lĩnh vực thiết kế ống, bản vẽ hình chiếu trục đo