Cung ứng kỹ thuật thi công xây dựng - Phạm, Huy Chính (Xây dựng, 2005)
Trình bày các yêu cầu kỹ thuật về cấp điện, cấp nước, cấp hơi và cấp nhiệt cho từng hạng mục công trình. Tìm hiểu cấu tạo, nguyên lý làm việc, tính năng, cách chọn lựa, phạm vi áp dụng... của các máy móc thiết bị thi công