Tính toán và thiết kế kết cấu thép - Phạm, Huy Chính (Xây dựng, 2011)
Trình bày những vấn đề chung về thép xây dựng, nguyên lý thiết kế và tính toán kết cấu thép, tính toán các bộ phận của kết cấu thép về độ bền và độ ổn định,... Kĩ thuật tính toán kết cấu thép của nhà, cầu và một số dạng kết cấu khác