Bài tập địa chất - cơ học đất và nền móng công trình - Nguyễn, Uyên (Xây dựng, 2005)
Giới thiệu một số công thức lý thuyết và bài tập địa chất công trình và cơ học đất: tính chất vật lý, cơ học của đất đá, phân bố ứng xuất trong đất, sức chịu tải của nền đất, áp lực tường chắn...