Đô thị cổ Bắc Kinh - Trần, Hùng (Xây dựng, 2003)
Lịch sử cấu trúc đặc trưng đô thị cổ Bắc Kinh. Những tổng thể di sản kiến trúc tiêu biểu. Kiến trúc tôn giáo-tín ngưỡng. Vương phú và nhà ở truyền thống. Những nỗ lực bảo tồn và phát triển các đô thị cổ ở Bắc Kinh