Những vấn đề chung và mố trụ cầu - Nguyễn, Như Khải (Xây dựng, 2011)
Khái niệm về các công trình nhân tạo trên đường. Những vấn đề cơ bản trong thiết kế và thi công cầu. Mặt cầu và cấu tạo chung. Mố trụ cầu và tính toán mố trụ cầu