Bài tập kỹ thuật điện tử - Đỗ, Xuân Thụ (Giáo dục, 2006)
Nội dung sách gồm 6 chương chia làm 2 phần. Phần thứ nhất gồm có 3 chương: Chương 1,2 và 3 gồm các bài tập liên quan tới kỹ thuật tương tự (kỹ thuật analog). Chương 1 giành cho tóm tắt các vấn đề cơ bản của lý thuyết. Chương 2 gồm hơn 20 bài tập có lời giải và chương 3 gồm khoảng 50 đề bài tập. Phần thứ hai có 3 chương: Chương 4, 5 và 6, bao gồm các bài tập có liên quan tới kỹ thuật xung - số (kỹ thuật digital) và có bố cục tương tự như phần thứ nhất với 10 bài tập có lời giải và khoảng 40 đề bài tập khác nhau.