Hướng dẫn đồ án nền và móng - Nguyễn, Văn Quảng (Xây dựng, 2010)
Hướng dẫn chung về đồ án nền và móng. Thiết kế các loại nền móng thông dụng như móng nông trên nền thiên nhiên, tính toán móng mềm, nền nhân tạo, móng cọc