Các phương pháp sơ đồ mạng trong xây dựng - Trịnh Quốc Thắng (Xây dựng, 2010)
Giới thiệu các phương pháp sơ đồ mạng trong xây dựng, sơ đồ mạng CPM, PERT, MPM cùng những trình tự lập tiến, điều khiển tiến độ, thời gian, giá thành... và sử dụng phần mềm Microsoft Project trong tiến độ xây dựng