Giáo trình máy xây dựng - Lưu Bá Thuận (Xây dựng, 2011)
Giới thiệu khái quát về máy xây dựng. Trình bày về ôtô, máy kéo, máy vận chuyện liên tục, máy và thiết bị nâng, máy làm đất, máy gia cố nền móng, mát sản xuất đá, máy sản xuất bêtông