Thi công cầu thép - Lê, Đình Tâm (Xây dựng, 2011)
Giới thiệu về phương pháp chế tạo cầu thép. Hướng dẫn lắp ráp kết cấu nhịp cầu thép. Các phương pháp lao cầu thép. Tính toán các công trình tạm phục vụ xây dựng cầu thép