(untitled) - Jang, Hyun Soon; Jang Huyn Soon; Trần Văn Nghĩa dịch; Các giảng viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội hiệu đính (Hà Nội, 2000)
Thực hành vẽ đường nét, viết chữ, ghi kích thước, vẽ trong mặt phẳng, vẽ hình chiếu trực giao, đọc hình chiếu
Keywords: Vẽ kỹ thuật; Vẽ kỹ thuật