Quản lý khai thác đường ôtô - Doãn, Hoa (Xây dựng, 2004)
Các vấn đề chung về công tác quản lý- khai thác đường ô tô. Chiến lược giao thông đường ngoài đô thị, đô thị và đường nông thôn. Phương pháp lập dự án khả thi một công trình. Các hiện tượng hư hỏng mặt đường và nguyên nhân. Những chỉ tiêu đánh giá chất lượng khai thác đường- thời hạn sửa chữa, công tác sửa chữa và chi phí. Công tác tổ chức quản lý khai thác đường