Tài liệu nhiệm vụ năm học 2005 - 2006 (Giáo dục, 2005)
Gồm báo cáo tổng kết năm học 2004-2005 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2005-2006; Hướng dẫn công tác thanh tra giáo dục, thực hiện nhiệm vụ năm học 2005-2006 bậc học Mầm non, Tiểu học, trung học và giáo dục thường xuyên...