Phong tục cổ truyền người Việt - Thục Anh (Văn hóa Thông tin, 2007)
Giới thiệu các phong tục cổ truyền của người Việt bao gồm: nghi lễ theo vòng đời, nghi lễ cưới hỏi, nghi lễ trong tang ma, các vị thần thờ tại gia đình và phong tục tết cổ truyền ở Việt Nam.