(untitled) - Phạm, Cao Thắng; Phạm Cao Thăng (Hà Nội, 2007)
Giới thiệu một cách hệ thống từ tính toán lý thuyết đến các tính toán ứng dụng về tính toán nền móng đường và các lớp mặt đường trong kết cấu áo đường sân bay và đường ô tô. Tài liệu trình bày các nội dung tính toán mặt đường chịu tác dụng của tải trọng tĩnh, tác dụng của tải trọng động...
Thư mục tham khảo: tr.132-133
Keywords: Xây dựng