Cẩm nang thuật toán - Sedgewick, Robert (Khoa học và Kỹ thuật, 1994)
Các thuật toán thông dụng, phân tích thuật toán, các thuật toán sắp xếp, tìm kiếm, các thuật toán hình học đồ thị... được sử dụng trong lập trình và giải toán trên máy vi tính