Vật liệu hiệu quả trong xây dựng các công trình giao thông - Phạm, Hữu Hanh (Xây dựng, 2007)
Đưa ra những khối kiến thức chung về khoa học vật liệu, các vật liệu cơ bản dùng trong xây dựng các công trình giao thông có bổ sung những phần cải biến nhằm nâng cao chất lượng vật liệu. Giới thiệu những vật liệu mới, hiệu quả dùng trong xây dựng các công trình giao thông. Đặc biệt, sách còn chú ý đến thiết kế các thành phần Vật liệu để sản xuất và ứng dụng nó một cách tiết kiệm và hiệu quả