Các bảng tính thuỷ lực (Xây dựng, 2005)
Tập hợp hầu như tất cả các bảng số, các phụ lục có trong hai cuốn Giáo trình thủy lực và Bài tập thủy lực đang được sử dụng rộng rãi trong các trường Đại học kĩ thuật