Cọc khoan nhồi trong vùng hang động Castơ - Nguyễn, Viết Trung (Xây dựng, 2004)
Tổng quan về các sự cố thường gặp khi công cụ khoan nhồi trong vùng hang động castơ. Các giải pháp khắc phục sự cố và biện pháp phòng ngừa khi thi công cọc khoan nhồi trong vùng hang động castơ. Xác định sức chịu tải của cọc khoan nhồi trong vùng hang động castơ