Kỹ thuật lắp ráp ống dẫn nước. - Jang, Hyun Soon (NXB Lao động xã hội, 2000)
Tích hợp ống cho máy sưởi nước nóng, tính toán về lắp đặt các hệ thống làm mát, đường ống của hệ thống điều hòa nhiệt độ, ống dẫn trong buồng máy của hệ thống điều hòa nhiệt độ