Thực hành ứng dụng. - Jang, Hyun Soon (NXB Lao động xã hội, 2000)
Chế tạo thùng bằng hàn hồ quang có bảo vệ, chế tạo bộ phận khung giàn bằng thép, hệ thống ống dẫn nhiệt nồi hơi dùng van ngã có động cơ, lắp đặt hệ thống ống dẫn lò chuyển dùng van ba ngả có động cơ, lắp đặt tháp làm mát bằng nước và hệ thống ống dẫn, vận hành may điều hòa không khí