(untitled) - Đỗ Đình Xuân; B.s.: Đỗ Đình Xuân; Trần Thị Thuận (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu những kiến thức cơ bản dành cho sinh viên điều dưỡng về kĩ thuật chăm sóc tại giường, kĩ thuật vệ sinh cá nhân, theo dõi người bệnh và thăm khám của điều dưỡng viên, kĩ thuật vô khuẩn và các kĩ thuật liên quan. Các kĩ thuật cho ăn và chăm sóc bài tiết
Keywords: Điều dưỡng; Y tế