Kỹ năng thực hành điều dưỡng - Đỗ Đình Xuân (Y học, 2009)
Trình bày các kĩ năng hỗ trợ điều trị như: đưa thuốc vào cơ thể, kĩ thuật truyền dịch và điều trị điều dưỡng, các kĩ thuật sơ cứu, cấp cứu dành cho các sinh viên điều dưỡng tự học