Nội bệnh lý - phần dị ứng - miễn dịch lâm sàng - B.s.: Nguyễn Năng An (Y học, 2007)
Đại cương về các phản ứng và bệnh dị ứng, dị nguyên, hen phế quản; dị ứng thuốc; sốc phản vệ; mày đay - phù Quincke; dị ứng thức ăn; viêm da atopi và viêm da dị ứng tiếp xúc; Lupis ban đỏ hệ thống; xơ cứng bì