Cơ sở thiết kế máy xây dựng - Vũ, Liêm Chính (Xây dựng, 2002)
Giới thiệu khái niệm chung về máy xây dựng, cấu tạo vật liệu. Hệ thống dẫn động trong máy xây dựng, các chi tiết và cụm chi tiết có công dụng trong máy xây dựng, các cơ cấu thường gặp trên máy xây dựng. Khái niệm chung về động lực học máy...