Sổ tay xây dựng cầu - Phạm, Huy Chính (Xây dựng, 2011)
Nội dung cuốn sách tập trung vào những số liệu về cung ứng kĩ thuật cho xây dựng công trình; những số liệu tra cứu để xây dựng các loại móng khác nhau, chế tạo và lắp ráp các kết cấu nhịp bằng kim loại và bằng bê tông cốt thép. Đặc biệt, sách đi sâu vào trình bày các phương pháp thi công, và công nghệ xây dựng cầu tiên tiến đã và đang áp dụng ở trong và ngoài nước; có phần hướng dẫn tính toán thiết kế các công trình phụ tạm, phục vụ xây dựng cầu