Thiết kế đường đô thị - Phạm, Hữu Đức (Xây dựng, 2010)
Nội dung cuốn sách trình bày những khái niệm và những yêu cầu cơ bản về đường đô thị và đồng thời đưa ra những hướng thiết kế khác nhau đáp ứng nhu cầu thi công và thiết kế hoàn chỉnh công trình