Giáo trình thực hành trang bị điện theo phương pháp môđun - Bộ Xây dựng (Xây dựng, 2010)
Giới thiệu các mô đun trong lắp đặt các trang thiết bị điện bao gồm mô đun lắp ráp các mạch điện tự động khống chế động cơ không đồng bộ 3 pha rô to lồng sóc, rô to dây quấn, lắp ráp các mạch điện tự động khống chế động cơ điện một chiều...