Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam = - Nguyễn Mạnh Kiểm (Xây dựng, 2008)
Tiêu chuẩn thiết kế công trình nông nghiệp, công trình giao thông, công trình thuỷ lợi, kho tàng, trạm và đường ống dẫn xăng dầu