Sổ tay thiết kế đường ôtô - Nguyễn, Xuân Trục (Xây dựng, 2003)
Giới thiệu các cơ sở lí luận, các quy định hướng dẫn trong thiết kế nền đường, áo đường các công trình thoát nước trên đường, các công trình giao thông đô thị và công tác khảo sát đường ô tô