Giáo trình pháp luật về xây dựng - Bùi, Mạnh Hùng (Xây dựng, 2010)
Trình bày những vấn đề chung về pháp luật liên quan đến xây dựng. Qui định chung của pháp luật về quản lí dự án đầu tư xây dựng, về thiết kế và xét duyệt thiết kế. Giấy phép xây dựng và chứng chỉ thu hoạch. Đăng ký kinh doanh xây dựng và hành nghề thiêt kế công trình. Pháp luật liên quan đến nhà và đất xây dựng, liên quan đến nước ngoài...