Bộ sách kỹ thuật thông tin số - Nguyễn, Văn Đức (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Giới thiệu khái niệm về truyền dẫn phân tập đa đường; mô tả toán học của kênh vô tuyến; kênh truyền dẫn trong môi trường nhiễu trắng; dung lượng kênh vô tuyến; các phương pháp phỏng tạo kênh vô tuyến. Một số kiến thức cơ bản về lý thuyết xác suất trong thông tin