Giải pháp phát triển dịch vụ thẻ thanh toán tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam chi nhánh Tỉnh Trà Vinh - Lê, Trung Hiếu (Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
Chương 1: Tổng quan về phát triển thẻ thanh toán tại các ngân hàng thương mại. Chương 2: Thực trạng phát triển thẻ thanh toán tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Chi nhánh Trà Vinh. Chương 3: Giải pháp phát triển dịch vụ thẻ thanh toán tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương chi nhánh Trà Vinh.