Hình thành những khái niệm hóa học cơ bản cho học sinh người dân tộc Khmer ở trường Trung học Cơ sở tỉnh Trà Vinh - Huỳnh, Thiên Lương (Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, 2007)
Nghiên cứu cơ sở lý luận thực tiễn và đề xuất các biện pháp nhằm hình thành có hiệu quả những khái niệm hoá học cơ bản cho học sinh người dân tộc Khmer ở trường THCS tỉnh Trà Vinh, tiến hành thực nghiệm sư phạm nhằm xác định tính khả thi, sự phù hợp và hiệu quả của các biện pháp