Giáo trình kỹ thuật chuyển mạch số - Nguyễn, Văn Điềm (Nxb. Hà Nội, 2005)
Tổng quan về mạng viễn thông. Trường chuyển mạch số. Chuyển mạch gói. Chuyển mạch ATM. Giới thiệu tổng đài SPC. Kết nối tổng đài SPC. Báo hiệu trong tổng đài điện tử số. Chương trình xử lý cuộc gọi. Phần mềm hệ thống