Kết cấu bê tông cốt thép theo quy phạm Hoa Kỳ - Nguyễn, Trung Hòa (Xây dựng, 2010)
Giới thiệu những nội dung cơ bản nhất của qui phạm Hoa Kỳ ACI 318 dựa trên các kết quả nghiên cứu của đề tài khoa học công nghệ mã số TC9722 và mã số TC 29 về kết cấu bê tông cốt thép như thiết kế dầm chịu uốn, dầm chịu cắt, dầm chịu xoắn, thiết kế cột, bản sàn, tường, móng...