Staad.Pro2002 - Phần mềm tính kết cấu chuyên dụng - Ngô, Minh Đức (Xây dựng, 2004)
Sách cung cấp cho người đọc những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về cách sử dụng phần mềm này cho tính toán kết cấu các công trình xây dựng giao thông, thủy lợi..., hướng dẫn đầu đủ cách sử dụn menu có trong chương trình.