Tự học lập trình cơ sở dữ liệu SQL Server 2000 & Visual Basic.Net - Đậu, Quang Tuấn (Giao thông Vận tải, 2005)
Nghiên cứu kiến thức trong các chương trình mẫu, giúp các bạn học sinh sinh viên tự thiết kế những chương trình khác và viết tiểu luận hoặc đồ án ra trường