(untitled) - Phạm Văn Tuân (Hà Nội, 2008)
Giới thiệu tổng quan về hệ thống đo lường tự động điều khiển. Trình bày về: cảm biến và các thông số cảm biến, chuẩn hoá tín hiệu, các bộ biến đổi, vi xử lí, vi điều khiển, PC, mạch điều khiển...
Thư mục: tr.372-373
Keywords: Hệ thống điều khiển; Bộ vi xử lý; Điều khiển tự động