Các cơ sở dữ liệu Microsoft Visual C# 2008 - Trịnh, Thế Hiển (Hồng Đức, 2009)
Trình bày cách sử dụng C# 2008 để lập trình sự tương tác với các cơ sở dữ liệu, đặc biệt là cơ sở dữ liệu SQL Server 2005, đồng thời còn giới thiệu về LINQ và ADO.NET 3.5