Tính toán thiết kế thiết bị điện tử công suất - Trần, Văn Thịnh (Giáo dục, 2009)
Trình bày cách hướng dẫn thiết kế một số thiết bị điện tử công suất như: thiết kế nguồn chỉnh lưu, nguồn băm áp một chiều và bộ điều áp xoay chiều. Đưa ra một số ví dụ thiết kế và sơ đồ mạch