Sửa chữa điện xí nghiệp điện tử công nghiệp - Trần, Nhật Tân (Giáo dục, 2007)
Trình bày những kiến thức cơ bản về khí cụ điện, cung cấp điện, máy điện và ứng dụng của máy điện, sửa chữa máy điện và mạch điện tử công nghiệp