(untitled) - Phạm, Hữu Khang; Phạm Hữu Khang ; Phương Lan (Hà Nội, 2009)
Một số kiến thức về cài đặt, tìm hiểu các loại cơ sở dữ liệu, xây dựng cơ sở dữ liệu, quản lý nhóm và người sử dụng, sao lưu và phục hồi dữ liệu, loại bỏ hay thêm vào cơ sở dữ liệu, sao chép cùng với việc xuất nhập ra hay vào từ cơ sở dữ liệu khác, xây dựng cơ sở dữ liệu và thực thi phát biểu truy vấn dữ liệu cơ bản cũng như cấu hình mở rộng trong SQL Server 2008
Keywords: Cơ sở dữ liệu quan hệ; Quản lý cơ sở dữ liệu